เกี่ยวกับเรา

ดูแลเรื่องสร้างบ้านให้คุณด้วยหัวใจ

รับสร้างบ้านปราจีนบุรี  รับสร้างบ้านประจันตคาม รับสร้างบ้านบ้านสร้าง รับสร้างบ้านนครนายก โดยบริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (เฮียชา ปราจีน) พร้อมบริการคุณ ด้วยคุณภาพที่ผ่านการพิสูจน์มายาวนานกว่า 30 ปี เพราะเรามีทีมงานชุดใหญ่เป็นของตัวเอง

บริษัทฯ เรามีวิศวกรมากประสบการณ์คอยดูแลเรื่องความปลอดภัยตั้งแต่อนุมัติโครงสร้างต่อจากการออกแบบของสถาปนิก ดูแลการก่อสร้างในทุก ๆ ช่วงตลอดโครงการจนถึงวันส่งมอบ

จุดเด่นสำคัญที่สุดของ บริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (โดยเฮียชา ปราจีน) คือ ***เรามีการควบคุมงาน ตรวจเช็คความถูกต้องของงานทุกขั้นตอนและทุกวัน*** นอกจากนี้แล้วเรายังมีทีมช่างมืออาชีพจำนวนมาก ฝีมือประณีต มากประสบการณ์ และมีจำนวนมากพอที่จะหมุนเวียนช่างแต่ละประเภทในโครงการต่าง ๆ ของเราเอง ทำให้ไม่เกิดปัญหาการส่งต่องานให้ผู้รับเหมารายอื่น หรือต้องจ้างช่างอิสระโดยที่เราไม่รู้ฝีมือการทำงาน

ทุกโครงการที่อยู่ในความดูแลของ ‘บริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (โดยเฮียชา ปราจีน) ‘ จึงได้มาตรฐานชั้นเยี่ยมเท่าเทียมกันทุกหลัง และสามารถรับประกันได้ว่า ‘ไม่มีการทิ้งงานอย่างแน่นอน’

เมื่อเรา ‘พร้อม’ มากขนาดนี้ ‘บริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (โดยเฮียชา ปราจีน) ‘ จึงสามารถดำเนินการก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว ต่อเนื่อง งบไม่บานปลาย เพราะการก่อสร้างที่ล่าช้าจึงเป็นเหตุให้ต้องจ่ายค่าแรงงานรายวันที่มากขึ้นแบบทวีคูณ เลือกสร้างบ้านกับเรา ไม่ต้องกลัวปัญหานี้

ด้วยการดำเนินงานมายาวนานกว่า 30 ปี 90% ของโครงการทั้งหมดที่เราทำ คือการบอกปากต่อปากจากลูกค้าเก่า จึงเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของเราได้อย่างดีเยี่ยม

รับสร้างบ้านปราจีนบุรี รับสร้างบ้านประจันตคาม รับสร้างบ้านบ้านสร้าง รับสร้างบ้านนครนายก โดยบริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (เฮียชา ปราจีน)

image
OUR SKILL AND EXPERTISE

มั่นคง มีชื่อเสียง คุณภาพเยี่ยม

มีตัวตนจริง ไม่ทิ้งงาน

รับสร้างบ้านปราจีนบุรี รับสร้างบ้านประจันตคาม รับสร้างบ้านบ้านสร้าง รับสร้างบ้านนครนายก โดย ‘บริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (โดยเฮียชา ปราจีน) ‘ มั่นคง มีชื่อเสียง คุณภาพเยี่ยม มีตัวตนจริง ไม่ทิ้งงาน การันตีจากการบอกปากต่อปากของลูกค้าจำนวนมาก และหนึ่งในกรรมการบริษัท เป็น ดร.จากมหาวิทยาลัยท็อปเท็นจากประเทศอังกฤษ จึงอยากให้คุณวางใจ ให้เราช่วยสร้างบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง

ให้ ‘บริษัท พีเอ็นที โฮม แอนด์ บิลดิ้ง จำกัด (โดยเฮียชา ปราจีน) ‘ ดูแลเรื่องสร้างบ้านให้คุณด้วยหัวใจ

Construction

90%

Architecture

80%

Building

80%